Ég er svo svööööng

Sæll hvað ég hlakka til að klukkan verði 11 svo ég geti fengið mér að borða. Síðustu daga er ég búin að vera að bíða eftir flensunni sem kemur aldrei og mig grunar að vefjagigtin sé að færa sig upp á nýtt plan sökum offitu.

Ég er með verki úti um allt. Helst langar mig bara að taka verkjalyf og róandi og fara að sofa en ég er gerði það næstum alla síðustu viku. Ég þarf að fara í ræktina. Og sund. Til að lina verkina. Núna er málið ekki bara að vera fitt heldur snýst þetta um lífsgæði. Ég nenni ekki að vera verkjuð næstu 60 árin. Fokk!

Um mánaðarmótin tók ég að mér læður sem urðu bræður og það er að koma að því að þurfa að gelda þá og ég er í sjúklegum peningavanmætti. Örmerking, geldingar og heimsóknir til dýralæknis á hverju ári kosta peninga og ég meika alveg einn en tveir er svolítið mikið. Og ég auglýsti einn gefins en allir eru að ýta á mig að eiga þá báða. Mér líður eins og ég sé vonda stjúpan. Úff… en hei. Það er alltaf yfirdráttur. Íha! Fokk hvað ég er svöng.

Hvað finnst þér?

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s