Það sem enginn sér

Í dag eru það litlu hlutirnir sem gleðja. Það veitir mér alltaf ákveðna vellíðan þegar ég næ að snýta úr mér þykku grængulu hori. Kíki í snýtuklútinn og kann að meta það sem ég sé… svona eins og ég sé smá sigurvegari. Líka þegar ég hósta svona djúpum blautum hósta. Ekki eitthvað þurrt píp. Nei… ég kann að meta það þegar hóstinn skekur allan líkamann og losar í burtu skítinn frá iðrum heljar.

Það það sem er svo gott við að vera kbebaður. Maður finnur og sér allt það illa sem býr í manni og sér með berum augum þegar maður losar það út. Annað en alla aðra daga þar sem maður dílar bara við kvíða, þunglyndi og annan ósýnilegan „aumingjaskap“.

Lifi kbebið!!

Hvað finnst þér?

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s